Bóng đá giả tưởng hàng tuần – Lựa chọn tứ kết tuần 2

Bóng đá Đêm Chủ nhật sẽ là cuộc gặp gỡ theo dõi khi Vick trở lại Atlanta cùng với những chú Đại bàng. Philadelphia vẫn đang cố gắng chứng minh họ là một “Dream Team”, và Vick sẽ muốn thể hiện trong lần trở lại Atlanta. Mặt khác, Falcons sẽ chiến đấu để không bị dẫn trước 0-2, sau khi trở thành hạt giống số một năm ngoái. Cả hai đội sẽ đặt rất nhiều điểm, điều này sẽ tốt cho các đội tưởng tượng.

2. Aaron Rodgers

Rodgers thật đáng kinh ngạc trong trận mở tỷ số đêm thứ Năm, và anh ta sẽ có thể đưa ra những con số tương tự trước một hàng thủ tồi tệ của Carolina. Ngoài ra, trong khi Ryan Grant đang cố gắng trở lại hành vi phạm tội, Packers sẽ tiếp tục vượt qua nhiều hơn là chạy.

3. Tom Brady

Brady đã thiết lập tất cả các loại kỷ lục với 511 thước Anh trước Miami vào đêm thứ Hai. Anh ấy sẽ trở lại Trái đất trước một hàng thủ vững chắc giày của kevin de bruyne của San Diego, nhưng anh ấy vẫn là QB xuất sắc nhất giải đấu. Anh ấy sẽ đưa ra những con số mạnh mẽ, đặc biệt là khi những người Yêu nước đấu tranh để tìm một đường chạy trở lại nhất quán.

4. Matt Schaub

Kerry Collins bị đổ lỗi rất nhiều trong việc người Texas đánh trống Colts, nhưng Indianapolis đã không thể ngăn cản người Texas trong hiệp một. Schaub không có một ngày ảo tưởng lớn, nhưng số lượt truy cập của anh ấy sẽ tăng lên trong tuần này. Hệ thống phòng thủ của Dolphins rất tàn bạo trước Patriots, và Schaub sẽ khai thác khả năng phòng thủ của Miami cho một ngày trọng đại trong tuần thứ 2.

5. Tony Romo

Mặc dù đã làm tan vỡ 3 tài sản cuối cùng ở New York, nhưng Romo đã có một tuần thực sự tốt đẹp. Đội phản lực có một hàng thủ ưu tú, mà Romo, Dez Bryant và Jason Witten đã có thể di chuyển trái bóng trong ba phần tư. San Francisco đã phải vật lộn để ngăn chặn một trong những hành vi phạm tội tồi tệ nhất trong giải đấu của Tarvaris Jackson. Romo sẽ có một ngày trọng đại trong trò chơi trả lại dành cho Cowboys.

Người ngủ: Matt Stafford

Những chú sư tử đã đánh bại Tampa Bay, nơi có hàng thủ khá tốt. Stafford với Calvin Johnson là một sự kết hợp tuyệt vời sẽ mang lại những con số khổng lồ nếu cả hai đều có thể khỏe mạnh trong năm nay. Tuần này, Những chú sư tử trở về nhà trước hàng thủ của Thành phố Kansas đã bỏ 41 điểm cho Bills tuần trước. Stafford và Johnson là mối đe dọa ghi điểm lớn hơn bất kỳ ai trong Bills, và mặc dù KC nên chơi tốt hơn, Detroit có khả năng treo 30 hoặc 40 điểm cho họ.