Giải bóng đá giả tưởng tiền mặt kéo dài cả mùa

Các giải bóng đá giả tưởng hàng ngày / hàng tuần nhận được nhiều báo chí nhất hiện nay nhưng họ vẫn là FAR trong số ít các trò chơi mong muốn mà những người tham gia bóng đá tưởng tượng thích chơi. Rất lâu trước đó, phần lớn những người chơi bóng đá tưởng tượng sẽ đăng ký các giải bóng đá giả tưởng tư nhân kéo dài cả mùa của họ và tham gia các giải bóng đá giả tưởng công cộng kéo dài cả mùa của họ.

Đối với những người muốn tận dụng các tính năng bóng đá giả tưởng độc đáo nhưng không có đủ người cho Liên đoàn ủy viên tư nhân hoặc muốn chơi để có mức cược cao hơn, có rất nhiều giải bóng đá giả tưởng công khai sử dụng các tùy chọn này. Các giải đấu bóng đá giả tưởng công cộng năm 2015 được liệt kê dưới đây và có nhiều loại phí tham gia / thanh toán.

Các giải đấu truyền thống (có trong Live Draft và Autodraft) – Giải đấu đối đầu 10 đội có các vị trí và hệ thống tính điểm được chấp nhận rộng rãi nhất: 1 QB, 2 RB, 3 WR / TE, 1 TE, 1 D, 1 K .

Giải đấu PPR – Giải đấu đối đầu trực tiếp 10 đội giống như giải đấu Truyền thống nhưng vị trí xoay vòng RB / WR bắt đầu bổ sung được thêm vào bayern munich lewandowski và hệ thống tính điểm sẽ thưởng một điểm cho mỗi lần tiếp đón và RB / WR TD giảm xuống 4 điểm mỗi lượt kèm theo tiền thưởng được thưởng (thêm 1 hoặc 2 điểm) cho các bài TD dài hơn.

Các giải đấu TD Only – Đối đầu trực tiếp với 10 đội là một sự khác biệt lớn so với các giải đấu giả tưởng Truyền thống và quay trở lại những ngày ghi bàn trên giấy khi Ủy viên tự làm cho cuộc sống của mình trở nên dễ dàng và chỉ cần ghi điểm cho Touchdowns. Chỉ ghi bàn TD là những gì bạn sẽ tìm thấy ở đây, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về việc phác thảo bất kỳ kẻ đá ngu ngốc nào. Điểm TD thay đổi theo khoảng cách của lần chạm xuống.

Các giải đấu Trung bình của Liên đoàn – Giải đấu đối đầu trực tiếp 10 đội tương tự như Giải đấu Truyền thống nhưng vị trí xoay RB / WR khởi đầu bổ sung được thêm vào và hệ thống tính điểm phù hợp với tiêu chuẩn ngoại trừ các phạm vi cho thống kê đá và phòng ngự. Sự thay đổi trong giải đấu này là bạn sẽ nhận được 2 quyết định mỗi tuần; một so với đối thủ H2H của bạn và một so với Điểm trung bình của Liên đoàn (điểm trung bình của các đội hình xuất phát trong tuần đó). Loại giải đấu này trao giải cho các đội có điểm số cao hơn H2H tiêu chuẩn.

Các giải đấu tổng hợp trong Tuần tạm biệt – Giải đấu đối đầu trực tiếp 10 đội tương tự như giải đấu Truyền thống nhưng vị trí xoay RB / WR xuất phát bổ sung được thêm vào và hệ thống tính điểm phù hợp với tiêu chuẩn ngoại trừ các phạm vi cho thống kê đá và phòng ngự. Sự thay đổi trong giải đấu này là bạn sẽ có thể chọn người chơi vào tuần trước khi họ tạm biệt và xác định xem bạn có muốn điểm của họ trong tuần đó cũng được chuyển sang tuần tạm biệt của họ hay không, do đó khóa sau hai tuần (tốt hay xấu) .

Các giải đấu thay đổi trong trò chơi – Giải đấu đối đầu trực tiếp 10 đội giống như giải đấu Truyền thống nhưng vị trí xoay RB / WR xuất phát bổ sung được thêm vào và hệ thống tính điểm phù hợp với tiêu chuẩn ngoại trừ các phạm vi cho thống kê đá và phòng ngự. Sự thay đổi trong giải đấu này là bạn sẽ có thể thay đổi người chơi ở một hiệp đấu. Điều này hữu ích nếu bạn có một cầu thủ bị thương hoặc kém hiệu quả. Tất nhiên, hiệp một đã bị khóa và bạn sẽ chỉ có thể thay hiệp hai bằng hiệp hai của người chơi khác hiện đang mở (hiệp một hoặc hiệp hai).

Các giải đấu Tổng điểm – Giải đấu 10 đội Trực tiếp Dự thảo Tổng điểm tương tự như giải đấu Truyền thống nhưng vị trí xoay RB / WR xuất phát bổ sung được thêm vào và hệ thống tính điểm phù hợp với tiêu chuẩn ngoại trừ các phạm vi cho thống kê về đá và phòng ngự. Điểm khác biệt trong giải đấu này là bảng xếp hạng dựa trên tổng số điểm tích lũy được trong suốt mùa giải của đội hình xuất phát của bạn. Giải đấu này thực sự trao giải cho đội ghi bàn cao nhất. Giải đấu này kéo dài 17 tuần một mùa giải và không có vòng loại trực tiếp.