Trải nghiệm đào tạo bóng đá ưu tú tại Học viện bóng đá Pháp

Du lịch đến Riviera xinh đẹp của Pháp để hòa mình vào nền văn hóa Pháp đồng thời nâng cao kỹ năng chơi bóng của bạn. Du học chuẩn bị cho sinh viên tư duy bên ngoài và gặp gỡ những người mà họ chưa bao giờ gặp.

Sebastian Anselmo, sinh viên của EduKick France-HIFA cho biết: “Bóng đá được chơi ở khắp nơi trên thế giới. “Hệ thống của trò chơi, các vị trí trên sân và phạm vi bao phủ khác nhau giữa các cầu thủ đã trở thành quốc tế.”

Các buổi đào tạo được tổ chức để nâng cao kỹ thuật của người chơi để chuyển lên các đội khác nhau. Sinh viên-người chơi có thể tiếp xúc với các cấp độ khác nhau tùy thuộc vào cách kỹ năng của họ tiến bộ. Kỹ thuật rất quan trọng trong bóng đá Pháp. liverpool vs Một số người chơi tốt nhất được theo sau bởi các đại lý. Đó là một cơ hội tuyệt vời cho người chơi khi các nhân viên liên hệ với các tuyển trạch viên để đến xem một trận đấu.

Anselmo nói: “Điều quan trọng là phải chứng tỏ rằng sinh viên học tiếng Pháp và có thể nói tiếng Pháp. “EduKick France khuyến khích sự hòa nhập trong đội để xây dựng mối quan hệ với các cầu thủ khác từ khắp nơi trên thế giới.”

EduKick France tọa lạc tại Cannes, một trong những thành phố văn hóa nhất của vùng Riviera thuộc Pháp. Sinh viên-cầu thủ tham gia các lớp học tại Đại học Quốc tế Cannes, nằm ngay đối diện bãi biển. Khuôn viên của trường là hơi thở trong suốt mùa đông.

Đào tạo bóng đá ở Pháp kết hợp cả khía cạnh học tập và thể thao để chuẩn bị cho học sinh đạt thành tích cao. Làm việc với các huấn luyện viên song ngữ tại EduKick France cho phép học sinh học tiếng Pháp trong khi vẫn giữ được giọng mẹ đẻ của mình.