Trận đấu bóng đá đêm thứ Hai của Raiders-Seahawks

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Đương kim vô địch NFC Seahawks sẽ phải bảo vệ sân nhà nếu họ muốn phục hồi sau những trận thua liên tiếp. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng sẽ có lúc nào trong mùa giải này mà tôi sẽ nói rằng Raiders sẽ giành chiến thắng liên tiếp, nhưng sau khi khởi đầu 0-3, Oakland đã tận dụng lợi thế của hai đội kém may mắn trong quá khứ. hai tuần với cơ hội biến Seahawks trở thành nạn nhân thứ ba như vậy tối nay.

Tuy nguyen cong phuong hagl jmg nhiên, Oakland không có lịch sử. Raiders đã không giành chiến thắng ba liên tiếp kể từ năm 2002 – năm họ vô địch AFC West và xuất hiện trong trận Super Bowl. Seattle đã không thua ba trận liên tiếp kể từ năm 2004 và họ đã thắng 8 trận liên tiếp trước Oakland.

Tuy nhiên, Raiders đã kết thúc chuỗi 11 trận thua trước Arizona vào ngày 22 tháng 10 và họ đã làm điều đó với sự phòng thủ. Hành vi phạm tội của Raiders là tồi tệ nhất trong giải đấu khi không ghi được một pha chạm bóng tấn công nào trong bốn trong bảy trận đấu. Không có nghi ngờ gì trong tâm trí tôi rằng Buckeyes của Bang Ohio cũng có thể di chuyển quả bóng nếu không muốn nói là tốt hơn.

Aaron Brooks được đưa đến để trở thành vị cứu tinh cho hành vi phạm tội (Chúa ơi, tôi hy vọng đó không phải là những gì họ đang nghĩ), nhưng chấn thương đầu mùa của anh ấy có Andrew Walter, cầu thủ chuyên nghiệp năm thứ hai từ Arizona State, trung tâm. Đứa trẻ rõ ràng là thiếu khoảng năm kinh nghiệm. Tôi chưa bao giờ thấy trình độ kỹ năng của anh chàng này vượt quá một trình độ tầm thường trở lại.

Rất may cho Raiders, họ không phải đối mặt với cùng một đội đã lọt vào Super Bowl mùa trước vào tối nay. Tay đua hàng đầu của NFL năm ngoái, Shaun Alexander, có khả năng sẽ không chơi lại vào đêm nay. Seahawks chỉ thua 1-3 khi không có Alexander trong đội hình mùa này.

Vâng, Matt Hasselbeck dự kiến ​​sẽ vắng mặt thêm hai tuần nữa.

Tỷ lệ cược dường như đang có lợi cho Oakland, nhưng họ sẽ phải thắng đêm nay trên đường đi, nơi họ đã thua hai con số trong cả ba cuộc đấu mùa này.